Khởi động kế hoạch mở rộng quy mô của chuỗi Bánh mì Phố, tập trung vào khu vực quận Hoàn Kiếm (trung tâm thành phố, dân cư đông đúc, nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, khách hàng sành ăn, tấp nập khách du lịch): mở thêm cửa hàng Bánh mì Phố tại 61E Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Triển khai dịch vụ tư vấn nhà hàng: tư vấn các chủ đầu tư về mô hình nhà hàng phù hợp với mong muốn và nguồn lực tài chính của chủ đầu tư, với thị hiếu của khách hàng.
2017Tiếp tục mở rộng quy mô chuỗi Bánh mì Phố tại quận Hoàn Kiếm và quận Đống Đa.
Hình thành Bộ phận Bếp trung tâm có nhiệm vụ chế biến cung cấp nguyên liệu cho các cửa hàng Bánh mì Phố của hệ thống.
Triển khai dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho các nhà máy thuộc các công ty liên doanh tại Khu công nghiệp Mê Linh (tỉnh Vĩnh Phúc)
2018Tái cấu trúc doanh nghiệp để hiệu quả và phù hợp hơn với hoàn cảnh nhiều thay đổi sau 6 năm hình thành, phát triển và 2 năm ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid.
Củng cố năng lực đội ngũ nhân sự công ty: Nhân sự sản xuất tại bếp trung tâm, nhân sự cửa hàng, nhân sự văn phòng.
Thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động nhượng quyền để mở rộng quy mô của hệ thống.
2022- 2023Ông Hà Hải Đoàn là người thành lập và dẫn dắt Bánh Mì Phố từ năm 2015 đến nay, là người đứng đầu mẫu mực, luôn không ngừng sáng tạo, luôn dùng hết tâm sức và nhiệt huyết của mình vào từng chiếc bánh mì.
Chức vụ hiện tại:
Điểm mạnh:
Biết lắng nghe trong giao tiếp với mọi người Có khả năng nhìn nhận dự đoán xu hướng của ngành ẩm thực trong tương lai. Đặc biệt am hiểu sâu sắc về thực phẩm, ẩm thực và dinh dưỡng.
Thành tích nổi bật:
– Huy chương bạc cuộc thi nấu ăn do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức năm 2007, trở thành bếp trưởng khách sạn 4 sao khi mới 28 tuổi.
– Được tuyển chọn thi đấu tại chương trình truyền hình Iron Chef VN (Siêu đầu bếp Việt Nam năm 2010)
– Xây dựng chuỗi cửa hàng thương hiệu Bánh mì Phố phục vụ hơn 10 triệu bánh mì đến thời điểm năm 2023.
– Nhận bằng khen của Hiệp hội Du lịch Việt Nam vì có đóng góp tích cực cho sự phát triển du lịch, ẩm thực.