Truyền thống và hiện đại trong mỗi chiếc bánh mì phố

Nhắc đến Hà Nội, là phải nghĩ ngay tới những ổ bánh mì kẹp, bánh mì giữa những con phố Hà Nội, nó không chỉ là một món ăn mà còn là những nét văn hóa ẩm thực khiến người ta nhớ, người ta thương. Cũng vì lẽ đó mà Phố luôn trân trọng hương vị bánh mì truyền thống và kết hợp cùng các thay đổi hiện đại để mang đến những ổ bánh ngon lành, đậm đà.

Hương vị truyền thống từ vỏ bánh mì giòn và đặc ruột, hơn nữa luôn có mùi hương thơm lừng từ bột mì. Bánh mì có sự cân bằng giữa hương vị và kết cấu, vỏ bánh mì nóng giòn với hương vị đậm đà của thịt, pate đậm đà, thơm bùi mang đậm nét riêng của Hà Nội.

Hiện đại từ những sự kết hợp phong phú các loại nhân pate, thịt, nấm, chả, thịt nguội… để khách thưởng thức những đủ ngọt, mặn, mềm, giòn, béo, chua, cay….

Đặt biệt, hiện đại hơn cả là từ việc coi trọng trải nghiệm ẩm thực đường phố với không gian sạch sẽ, thoái mát, dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi.

Nếu chưa biết hôm nay sẽ ăn gì, ghé Phố để trải nghiệm hương vị truyền thống và hiện đại trong mỗi chiếc bánh mì bạn nhé!

Bài viết liên quan