Cuộc sống hiện đại đòi hỏi sự nhanh chóng và tiện lợi, một bữa ăn ngon thôi chưa đủ mà còn cần cung cấp đủ dinh dưỡng năng lượng để duy trì sự sáng tạo, năng suất để làm việc. Do vậy bánh mì kẹp chính là lựa chọn hoàn hảo cho một bữa ăn…
BÁNH MÌ PHỐ BÁT ĐÀN – Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại
BÁNH MÌ PHỐ BÁT ĐÀN – Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại Tháng 8 này, Bánh mì Phố có thêm một cơ sở tại đường Bát Đàn, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nằm ẩn mình giữa con đường nhỏ Bát Đàn, Bánh mì Phố vẫn mang phong…
Bánh mì Việt Nam: Hành trình được thế giới công nhận
Ngày 23/3/2011, “Bánh mì” – (banh mi /ˈbɑːn miː/) chính thức được thêm vào từ điển Oxford là một danh từ riêng, bên cạnh những cái tên: baguette, sandwich,… Đây không chỉ là niềm tự hào đối với tiếng Việt mà còn với nền ẩm thực Việt Nam
Hành trình của Bánh mỳ phố
Không gì phản ánh chính xác bản chất của một nền ẩm thực như các món ăn đường phố của nó. Tại sao Gordon Ramsay – một đầu bếp lừng danh vốn chỉ làm việc trong chuỗi nhà hàng hạng A – lại sẵn sàng lênh đênh trên những con thuyền ở miền Tây sông…